Thiết kế thi công biển quảng cáo siêu rẻ
25 Ngô Gia Tự - Long Biên - Hà Nội
Mon-Sat: 07:00 - 17:00

Về chúng tôi

Công Ty TNHH Quảng Cáo Trẻ Hoàng Hà với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực quảng cáo kết hợp cùng nhiều hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng với những sản phẩm có chất lượng cao, tinh tế về mỹ thuật, chế độ bảo hành dài hạn, giá thành rẻ nhất.

Mục tiêu

  • Hoàng Hà hướng tới mục tiêu trở thành một trong những công ty thiết kế và thi công lắp đặt biển quảng cáo hàng đầu Việt Nam mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất cho khách hàng thông qua việc nhận diện thương hiệu và tăng doanh số bán hàng.
  • Mở rộng hơn nữa lĩnh vực thiết kế biển quảng cáo hướng tới phát triển bền vững.
  • Tạo được ấn tượng và sự tin tưởng hài lòng tuyệt đối từ khách hàng khối công ty, doanh nghiệp.
  • Thiết kế biển hiệu ĐƠN GIẢN – ĐỘC ĐÁO – HIỆU QUẢ là những gì Hoàng Hà hướng tới cho khách hàng.

Thông tin liên hệ: 

VPGD: 25 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Tel: (024) 62957375, 0983.545.661, 0914.926.826
 

Uy tínQuảng cáo Hoàng Hà luôn đặt uy tin lên hàng đầu, mỗi khách hàng chúng tôi đều tìm hiểu và phân tích kỹ thông tin để tư vấn và hoàn thiện sản phẩm một cách phù hợp nhất, đối với Hoàng Hà, uy tín là số 1!

Chất lượngThường xuyên cập nhật công nghệ mới, sử dụng nguyên vật liệu chuẩn, bền, kỹ thuật thiết kế và thi công chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mang tới những sản phẩm chất lượng cao nhất.

Tận tâmDù là tư vấn hay thi công, hoặc khi đã hoàn thành, chúng tôi luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến từ khách hàng để sản phẩm đạt hiệu qủa cao nhất, mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng!

Khách hàng thân thiết

Khách hàng của Hoàng Hà